Đèn LED NANLITE PavoSlim Bi-Color và RGBWW – Cái nhìn đầu tiên

Đèn LED NANLITE PavoSlim Bi-Color và RGBWW – Cái nhìn đầu tiên

Tại IBC 2023, NANLITE đã giới thiệu cho chúng ta một loạt đèn LED mới mà họ đang nghiên cứu: PavoSlim. Các bảng đèn LED này sẽ có sẵn ở các kích thước 1×1 và 2×1 và sẽ có sẵn hai phiên bản cho mỗi kích thước, hai màu hoặc RGBWW. Vì vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về những chiếc đèn LED mỏng sẽ được công bố chính thức vào tháng 11 này.
Sau sự ra mắt gần đây của đèn pha LED hai màu NANLITE FC-300B/FC-500B và PavoTube II XR, công ty đã quay trở lại với một loạt bảng đèn LED thú vị: PavoSlim
.nanlite

NANLITE PavoSlim – tính năng

Khi ra mắt, bốn mẫu đèn LED NANLITE PavoSlim sẽ có sẵn. Đầu tiên, bạn sẽ có PavoSlim 60B và 60C, tương ứng là các tấm hai màu 1×1 và 1×1 RGBWW. Tiếp theo, bạn sẽ có các thiết bị 120B và 120C, là các thiết bị hai màu 2×1 và RGBWW.
Các mô hình 1×1 có mức tiêu thụ điện là 70W, trong khi các phiên bản 2×1 sẽ tiêu thụ 130W. Ngoài ra, NANLITE còn cho chúng tôi biết rằng một mẫu 2×2 khác sẽ được ra mắt sau.

nanlite

Đúng như tên gọi, tấm nền PavoSlim rất mỏng. Vỏ được làm hoàn toàn bằng kim loại và chúng không có quạt tích hợp. Xung quanh PavoSlim, bạn sẽ tìm thấy băng Velcro để gắn các bộ điều chỉnh ánh sáng, chẳng hạn như hộp mềm.

nanlite

Ở phía sau đầu đèn, bạn sẽ tìm thấy bộ chuyển đổi giá đỡ có thể tháo rời cùng với bộ thu chốt bé. Tấm gắn phía sau có khóa xoắn mang đến sự linh hoạt—nó có thể được đặt ở giữa đầu đèn hoặc trượt lên xuống để phù hợp với các vị trí khác nhau.

nanlite

Đầu đèn của dòng PavoSlim được cấp nguồn và điều khiển thông qua chấn lưu riêng. Trên PavoSlim 60B/60C, bạn có thể cấp nguồn cho đèn thông qua hai pin Sony NP-F, pin V-Mount hoặc nguồn điện lưới. Đối với PavoSlim 120B/120C, bạn sẽ bị giới hạn ở nguồn điện lưới hoặc pin V-Mount.
Chúng tôi chưa có nhiều thông tin về điều khiển không dây, nhưng tấm nền PavoSlim 60C/120C RGBWW sẽ được hưởng lợi từ sự hỗ trợ của LumenRadio CRMX. Ngoài ra, bạn có thể điều khiển tất cả các thiết bị thông qua Ứng dụng điều khiển NANLITE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.