CHƯƠNG TRÌNH “THE ADAM CAROLLA SHOW”  TRỰC TIẾP VỚI QUY TRÌNH THIẾT KẾ CỦA BLACKMAGIC DESIGN

CHƯƠNG TRÌNH “THE ADAM CAROLLA SHOW”  TRỰC TIẾP VỚI QUY TRÌNH THIẾT KẾ CỦA BLACKMAGIC DESIGN

Blackmagic Design

Blackmagic Design hôm nay thông báo rằng podcast được tải xuống hàng ngày nhiều nhất thế giới, “The Adam Carolla Show,” đang sử dụng quy trình làm việc đầy đủ của Blackmagic Design. Chương trình, cùng với ba podcast Carolla khác và nhiều sự kiện hài kịch trực tiếp từ xa, đang sử dụng Blackmagic Studio Camera 4K Pros và Blackmagic Pocket Cinema Camera 6K Pro máy quay phim kỹ thuật số, nhiều bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp ATEM và DaVinci Resolve Studio để hoàn thành quá trình hậu kỳ hơn 15 giờ hoàn thành tài liệu mỗi tuần.

“The Adam Carolla Show”, một podcast chương trình trò chuyện và hài kịch năm ngày một tuần do diễn viên hài, nhân vật phát thanh và podcaster Adam Carolla tổ chức, đã lập kỷ lục về podcast được tải xuống nhiều nhất trên thế giới và là một trong số những podcast phổ biến được tạo bởi mạng podcast kỹ thuật số Carolla. Các chương trình khác của mạng, bao gồm cả chương trình đoạt giải “The Dr. Drew Podcast”, “Reasonable Doubt” và “The Watercooler” đã được tải xuống và xem hàng tỷ lần.

Blackmagic Design

Sự phát triển của Carolla Digital nhanh chóng vượt qua khả năng của các xưởng sản xuất và hậu kỳ được mạng lưới xây dựng ban đầu vài năm trước. Nhà sản xuất điều hành và Đồng dẫn chương trình Chris Laxamana đã phải đối mặt với thách thức tạo chương trình hàng tuần chất lượng cao bao gồm phát trực tiếp, nhiều người dẫn chương trình, khách mời từ xa và các sự kiện hài kịch trực tiếp. Anh ấy cũng phải xây dựng một quy trình làm việc có thể hỗ trợ số lượng ngày càng tăng của các video trên mạng xã hội ở các định dạng khác nhau.

“Riêng với podcast, chúng tôi quay khoảng 15 giờ mỗi tuần. Khi đi lưu diễn, chúng tôi thường làm khoảng 8 đến 9 giờ mỗi ngày cuối tuần. Quy trình làm việc của Blackmagic Design đã mang lại cho chúng tôi lợi ích cuối cùng khi có được chất lượng vượt trội kết hợp với độ tin cậy. Mọi thứ trong hệ sinh thái Blackmagic đều phối hợp ăn ý với nhau đến mức chúng tôi có thể tập trung nhiều hơn vào nội dung sáng tạo trong chương trình của mình,” Laxamana giải thích.

Blackmagic Design

Quy trình làm việc trong studio bao gồm bốn Blackmagic Studio Camera 4K Pro cung cấp cho ATEM 2 M/E Constellation HD và ATEM 1 M/E Advanced Panel. Phần mềm chỉnh sửa, chỉnh màu, hiệu ứng hình ảnh (VFX) và hậu kỳ âm thanh của DaVinci Resolve Studio được sử dụng để dựng phim và chỉnh màu, đồng thời cho phép nhóm của Laxamana có thể nhanh chóng tạo các video truyền thông xã hội từ các chương trình trực tiếp.

Laxamana giải thích: “Việc chúng tôi có thể quay lại và chỉnh sửa live cut chính xác hơn trong Resolve là chưa từng có. Đó là một người thay đổi cuộc chơi. Giờ đây, chúng tôi có thể tạo các clip tùy chỉnh cho các phương tiện truyền thông xã hội và quảng cáo. Và ATEM Constellation là trung tâm của chúng tôi. Chúng tôi thích sử dụng nó làm trung tâm điều khiển để chuyển đổi trực tiếp và clip. Chúng tôi sử dụng nó để kết hợp đồ họa vào quá trình sản xuất của mình cũng như để thu hút những khách tham gia cùng chúng tôi từ xa. Mọi thứ đều có thể tùy chỉnh hoàn hảo, từ đồ họa đến điều khiển âm thanh. Đó là thứ tốt nhất mà chúng tôi từng sử dụng.”

Blackmagic Design

Tính tự phát của “The Adam Carolla Show” là một trong những điểm thu hút lớn nhất nhưng cũng là một thử thách lập kế hoạch về mặt tạo ra quy trình làm việc. Blackmagic Studio Camera 4K Pro phù hợp với nhu cầu của Laxamana để có thể bắt được mọi hành động. Anh ấy nói thêm: “Chúng tôi muốn có góc quay rộng và một góc cho hầu hết các chương trình, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng cho mọi thứ với Máy ảnh Studio. Bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra. Đôi khi Adam thích phá vỡ các miếng đệm tập trung và thực hiện các cuộc tập trận với các võ sĩ quyền anh và võ sĩ MMA. Chúng tôi cũng có các buổi biểu diễn âm nhạc. Vì Máy ảnh Studio sử dụng ống kính MFT nên chúng tôi có rất nhiều tùy chọn.

“Ngoài ra, chất lượng của cảnh quay cũng vượt trội. Cá nhân tôi thích màn hình LCD trên máy ảnh. Chúng rất lớn và sống động. Đèn kiểm đếm cũng rất tuyệt. Cùng với Pocket cam, chúng tôi thích cách những chiếc máy ảnh này hoạt động với ATEM và tính dễ sử dụng của chúng.”

Blackmagic Design

UltraStudio 4K Mini, UltraStudio Monitor 3G và UltraStudio Recorder Thiết bị ghi và phát lại 3G được sử dụng để giám sát đầu ra từ DaVinci Resolve Studio và quản lý nguồn cấp cuộc gọi Zoom trực tiếp từ khách ở xa. Bộ định tuyến Smart Videohub 20×20, màn hình SmartScope Duo 4K, bộ ghi phát sóng HyperDeck Shuttle HD và HyperDeck Studio HD Pro cùng nhiều Bộ chuyển đổi Mini và Bộ chuyển đổi Micro cũng được sử dụng.

Đối với các quá trình sản xuất từ xa, đôi khi bao gồm đội quay lên tới 10 người, Laxamana sử dụng ATEM Mini Extreme ISO, một số máy quay Pocket Cinema Camera 6K Pro và Blackmagic Video Assist 5” 3G và đầu ghi/màn hình Blackmagic Video Assist 7” 12G. Đoạn phim được lưu dưới dạng tệp DaVinci Resolve trong ATEM Mini Extreme ISO.

“Tôi thích việc chúng tôi có thể ghi lại cả cảnh quay trực tiếp và cảnh quay bị cô lập bằng ATEM Mini Extreme ISO. Các chương trình từ xa này được chỉnh sửa nhiều hơn một chút, vì vậy thật khó tin khi có tùy chọn chỉnh sửa một số đoạn cắt khi chúng tôi thả nó vào Resolve. Và tính di động của bộ chuyển đổi và máy ảnh bỏ túi giúp dễ dàng thiết lập trạm ở một số không gian chật hẹp trong các câu lạc bộ hài kịch,” Laxamana cho biết.

Blackmagic Design

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.