Chiến dịch thời trang mới của Ilana Kohn được thực hiện với DaVinci Resolve Studio và Blackmagic Cloud

Chiến dịch thời trang mới của Ilana Kohn được thực hiện với DaVinci Resolve Studio và Blackmagic Cloud

Fremont, CA, Mỹ – Thứ 4, ngày 12 tháng 10, 2022 – Blackmagic Design thông báo rằng thời trang thương hiệu Ilana Kohn đã sử dụng Blackmagic Cloud để sản xuất hậu kỳ các video chiến dịch mới của hãng. Hãng làm video để giới thiệu về công ty mới thành lập và để kỷ niệm việc khai trương cửa hàng bán lẻ mới tại Manhattan. Video được chỉnh sửa và phân loại với DaVinci Resolve Studio, phân loại màu, hiệu ứng hình ảnh (VFX) và phần mềm sản xuất hậu kỳ cho âm thanh, toàn bộ quá trình được hoàn thành trong vòng chưa đầy 48 giờ.

Ilana Kohn là công ty chuyên thiết kế và sản xuất quần cũng như các hàng dệt may tại thành phố New York với các cửa hàng bán lẻ chính nẳm ở quận “Dimes Square” của Manhattan. Để kỷ niệm việc khai trương cửa hàng mới, công ty đã thuê nhà làm phim Charles Haine để ghi lại không khí đầy màu sắc, vui tương, năng động và cái cảm giác mùa hè của ‘Dimes Square”.

chien dich thoi trang moi cua ilana kohn duoc thuc hien boi davinci resolve studio va blackmagic cloud

Haine giải thích: “Họ cần dự án có biến chuyển tốt để thúc đẩy việc mở cửa hàng. Và họ muốn cửa hàng phải trông thật “tuyệt vời”. Chúng tôi chọn Tia để làm người mẫu cho các bộ quần áo và may thay Tia lại là một người trượt patin điêu luyện, và thế là chúng tôi đồng ý với ý tưởng ghi lại không khí xung quang trong lúc trượt patin quanh Lower East Side.

Anh ấy tiếp tục: “ Theo như trải nghiệm của tôi, những người làm về thời trang nói chuyện bằng một ngôn ngữ khác so với các loại khách hàng khác. Tôi luôn cố gắng tìm ra cách để thấu hiểu được ý tưởng cũng như mong muốn qua ngôn ngữ của họ. Đối với việc này, đây thực sự là một cuộc trò chuyện về cảm xúc, lắng nghe các bản nhạc cùng nhau và sau đó là thử một loạt các diện mạo khác nhau.”

Sử dụng DaVinci Resolve Studio với Blackmagic Cloud không chỉ cho phép Haine dùng tới một biên tập viên từ xa – người có kinh nghiệm đối với các dự án thời trang mà đồng thời còn khiến toàn bộ quá trình làm việc trở nên hiệu quả. Quan trọng không kém là anh ấy có thể trao đổi liên lạc với khách hàng trong suốt quá trình làm việc.

chien dich thoi trang moi cua ilana kohn duoc thuc hien boi davinci resolve studio va blackmagic cloud 1

Haine nói: “Chỉ cần là về quần áo thì các tín đồ thời trang lúc nào cũng xem xét quần áo của họ kỹ càng hơn cả bạn. Điều quan trọng là để họ tham gia và cho họ thấy nhiều vết cắt nhất có thể để họ có cơ hội nhận thấy một bức ảnh với một đường viền kỳ lạ hay một nếp gấp không bình thường trong khi bạn không hề nhận thấy trước đó. Và mỗi đường cắt chúng ta thực hiện đều có sự sửa đổi về màu sắc để chắc rằng bộ quần áo và “cái cảm giác” trông phù hợp, vì đây là điều sẽ làm khách hàng vui vẻ và hài lòng.

Với Blackmagic Cloud, Haine đánh giá cao về việc anh ấy có thể làm việc trôi thuận lợi và dễ dàng hơn với một đội làm việc từ xa.

chien dich thoi trang moi cua ilana kohn duoc thuc hien boi davinci resolve studio va blackmagic cloud 2

Haine có giải thích: “Chìa khóa ở đây chính là tốc độ. Chúng tôi muốn khám phá nhiều diện mạo trong các cảnh quay với mỗi lần chuyển qua chỉnh sửa vì chúng tôi sẽ không có thời gian để tìm hiểu về màu sắc sau khi quá trình chỉnh sửa đã ấn định xong xuôi. Và kỳ vọng của tôi được đáp ứng và vượt hơn thế nữa. Việc sử dụng tính năng trò chuyện, nhắn tin hay gửi email và Dropbox vô cùng dễ dàng. Nó cho tôi cảm giác như làm việc từ xa cuối cùng cũng theo như ý muốn của mình”. “Với mỗi cảnh quay được cắt, biên tập sẽ nhắn cho tôi “xong cả rồi” và tôi sẽ xem xét, chỉnh màu và chúng tôi sẽ gửi nó cho khách hàng để nhận xét cùng nhau.”

Sau khi chụp xong, những bức hình chụp hằng ngày sẽ được hiển thị từ DaVinci Resolve Studio vào trong một thư mục chung trên Dropbox. Các file sau đó được đồng bộ hóa với hệ thống chủ của Haine và biên tập viên. Bằng cách làm việc trong Blackmagic Cloud, biên tập viên sẽ cắt ảnh sử dụng ProRes có độ phân giải 720p rồi Haine sẽ thực hiện chuyển đổi màu, tiếp theo là khách hàng đửa ra đề xuất và phê duyệt cho cả màu và chỉnh sửa cùng một lúc.

Haine cho biết: “Tôi thực sự rất hào hứng vì không những dùng đến người biên tập từ xa mà tôi tin tưởng trên Blackmagic Cloud, tôi còn có thể làm toàn bộ quy trình của riêng mình ngay tại văn phòng hay ở nhà. Tôi có các file Res full 6k tại văn phòng, nhưng tôi không muốn cho nó vào ổ cứng. Với Blackmagic Cloud, tôi có thể dễ dàng sở hữu các file với độ phân giải trên Dropbox trên laptop xách tay ở nhà để xem xét kỹ cũng như chỉnh sửa và điều chỉnh rồi sau đó khi trở lại văn phòng, tôi có thể hoàn thành và kết nốt lại với các file Res mà không gặp chút khó khăn nào.”

Anh kết luận: “ Qũy thời gian quanh dự án sẽ là cơn ác mộng cho chúng tôi nếu sử dụng hệ thống cũ như gửi email, các file Drp qua lại và lo lắng về kiểm soát chương trình máy tính luôn là một vấn đề nhức óc. Blackmagic Cloud cho phép tôi chuyển mọi thứ vào Dropbox và sau đó chỉ cần đăng nhập và đăng xuất là xong. Nó quá thuận tiện và mượt mà. Tôi có cảm giác như việc chỉnh sửa phải luôn như thế này mới được.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.