Buổi diễn gây quỹ từ thiện cho bệnh viện nghiên cứu sức khoẻ trẻ em St. Jude được quay bằng URSA Broadcast G2

Buổi diễn gây quỹ từ thiện cho bệnh viện nghiên cứu sức khoẻ trẻ em St. Jude được quay bằng URSA Broadcast G2

Fremont, CA – ngày 25 tháng 8 năm 2022 – Blackmagic Design thông báo rằng gần đây đạo diễn nổi tiếng Michael Shubert đã tổ chức một số sự kiện gây quỹ từ thiện cho Bệnh viện nghiên cứu sức khoẻ trẻ em St. Jude bằng cách sử dụng hệ thống flypack và các sản phẩm của Blackmagic Design. Trong đó bao gồm máy ảnh Blackmagic URSA Broadcast G2 và HyperDeck Studio 4K – Bộ phát sóng chuyên nghiệp. Sự kiện tổ chức nhiều buổi biểu diễn trực tiếp với nhiều huyền thoại nhạc Rock‘n’roll và nhạc đồng quê, từ đó quyên góp được hàng triệu đô la cho bệnh viện.

Bệnh viện nghiên cứu sức khoẻ trẻ em St. Jude là cơ sở đi đầu trong việc điều trị ung thư ở trẻ em và các bệnh đe dọa tính mạng khác.

buoi dien gay quy tu thien cho benh vien nghien cuu suc khoe tre em st jude duoc quay bang ursa broadcast g2

Shubert đã cung cấp dịch vụ quay video cho nhiều sự kiện của Bệnh viện nghiên cứu sức khoẻ trẻ em St. Jude kể từ năm 2015 đến năm 2022, anh đã tạo ra một số hoạt động gây quỹ như Giải đấu Golf Warburton và Giải đấu Golf Rahm, thu được tổng cộng 5,5 triệu đô la. Cả hai sự kiện đều có những trải nghiệm âm nhạc độc đáo vào mỗi đêm, bao gồm các màn trình diễn của Alice Cooper, Phil Vassar, Mike Mills của R.E.M, Al Paris của Kool and the Gang, Jeff Baxter, Steely Dan và The Doobie Brothers, v.v.

Đối với mỗi sự kiện, một máy quay phim kỹ thuật số Blackmagic URSA Mini Pro 4.6K G2 được cố định trên cần cẩu 24′, trong khi bốn máy quay URSA Broadcast G2 được đặt xung quanh sân khấu và ở phía sau để quay ngược, quay cạnh bên và quay từ phía trước sảnh. Nguồn cấp dữ liệu camera được đưa vào bộ định tuyến Smart Videohub 40×40 và sau đó được gửi đến bộ bàn trộnu ATEM 4 M / E Broadcast Studio 4K được ghép nối với Bảng điều khiển nâng cao ATEM 2 M / E để điều khiển. Tại sự kiện Warburton, nguồn cấp chương trình được chuyển đến ba bức tường LED lớn và sự kiện Rahm sử dụng bốn máy chiếu laser 12K, mỗi máy được ghép nối với hai M / Es từ ATEM 4 M / E Broadcast Studio 4K, để chiếu nguồn cấp chương trình đến bốn màn hình xung quanh địa điểm. Mỗi sự kiện cũng có năm HyperDeck Studio 4K Pro để ghi lại nguồn cấp dữ liệu chương trình và nguồn cấp dữ liệu ISO của máy quay.

buoi dien gay quy tu thien cho benh vien nghien cuu suc khoe tre em st jude duoc quay bang ursa broadcast g2 2

Shubert nói: “Năm nay video của chúng tôi về các sự kiện trông đẹp hơn bao giờ hết. “Việc sử dụng máy quay URSA Mini Pro 4.6K G2 và URSA Broadcast G2 với ống kính Ultra HD Canon đã làm tăng chất lượng video của chúng tôi lên rất nhiều. Chúng tôi cũng kết hợp bộ ống kính Zeiss DigiPrime từ 3,9 đến 70mm. Tôi đã thấy Ultra HD được sử dụng trong các tác phẩm điện ảnh, nhưng để có thể sử dụng nó trong bầu không khí giải đấu trí trực tiếp thì chúng cần được kết hợp với hệ thống cam ổn định AntigravityCam mà chúng tôi đã sử dụng, mang đến những cảnh quay trông thật đáng kinh ngạc.”

buoi dien gay quy tu thien cho benh vien nghien cuu suc khoe tre em st jude duoc quay bang ursa broadcast g2 3

Shubert cũng đánh giá cao chất lượng của HyperDeck Studio 4K Pro, cũng như khả năng ghi H.264 và H.265 của nó. Anh ấy lưu ý, “Ghi hình H.264 ở chất lượng 1080p và H.265 ở chất lượng 4K là chìa khóa cho thành cộng của chúng tôi. Tại sự kiện Warburton, chúng tôi đã sử dụng HyperDeck Studio 4K Pro ở chất lượng 1080p59,94. Sau đó, chúng tôi sử dụng flypack ở chất lượng 4K cho một sự kiện lớn tại Sân vận động Lucas Oil với Jennifer Hudson cho 7.000 khán giả, cũng như cung cấp người phát cho hai máy chiếu laser 4K. Sau đó, chúng tôi chuyển trở lại chất lượng 1080p cho đợt gây quỹ Rahm và HyperDecks hoạt động một cách liền mạch. Những hình ảnh thật đáng kinh ngạc, không chỉ khi chiếu mà còn được ghi lại bằng ống kính Ultra HD. Khách hàng có thể xem lại cảnh quay vì chúng tôi đã tăng gấp đôi bản ghi với đầu ra USB-C và ổ SSD.”

buoi dien gay quy tu thien cho benh vien nghien cuu suc khoe tre em st jude duoc quay bang ursa broadcast g2 4

Anh kết luận: “Chúng tôi cũng nhận thấy các HyperDecks mới cực kỳ linh hoạt và thiết kế tổng thể của hệ thống Blackmagic cúng hoạt động rất hiệu quả. Với thiết lập của chúng tôi, chúng tôi đã sẵn sàng cho đầu vào máy ảnh trong khoảng 10 phút. Khi chúng tôi đã phát triển và thích nghi trong những năm qua và khi chúng tôi đã bổ sung thêm nhiều thiết bị Blackmagic Design mới nhất, hệ thống của chúng tôi ngày càng trở nên tốt hơn. Điều này không chỉ giúp chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn mà còn cho phép chúng tôi giúp đỡ ngược lại họ – giúp quyên góp tiền cho những mục đích lớn lao như tại bệnh viện St. Jude.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.