Blind Spot Gear ra mắt LumiCard trên Kickstarter – Đèn bỏ túi

Blind Spot Gear ra mắt LumiCard trên Kickstarter – Đèn bỏ túi

đèn bỏ túi

LumiCard nhằm mục đích cung cấp nguồn ánh sáng LED chất lượng cao trong túi của bạn. Blind Spot Gear quay trở lại Kickstarter với đèn LED có kích thước bằng thẻ tín dụng có thể được cấp nguồn từ điện thoại của bạn. LumiCard được đánh giá ở mức TLCI > 95 về độ chính xác màu sắc và khả năng chịu được thời tiết. Chúng ta hãy có một cái nhìn!
Blind Spot Gear đã giới thiệu một bảng đèn LED mini mới trên Kickstarter và họ đã đạt được mục tiêu của mình. Bảng đèn LED đi kèm với kết nối MagSafe và USB-C. Điều này làm cho nó tương thích với nhiều loại điện thoại. Giống như mọi nguồn sáng, người chụp lo lắng về độ chính xác của màu sắc, nhưng trong trường hợp này, đèn LED phải có độ chính xác màu cao hơn nhiều đèn LED nhỏ khác do điểm TLCI của LumiCard lớn hơn 95.đèn bỏ túi

Phụ kiện của LumiCard

LumiRing, LumiDiff và LumiBank là những phụ kiện chính được cung cấp cùng với LumiCard. LumiRing cung cấp cách gắn LumiCard trên môi máy tính xách tay của bạn, LumiDiff làm dịu ánh sáng để trông đẹp hơn và LumiBank là pin MagSafe di động có dung lượng 5.000 mAh.

đèn bỏ túi

LumiCard vừa vặn trong túi hoặc ví. Những bức ảnh chụp ngẫu hứng thường gặp phải tình trạng thiếu ánh sáng. LumiCard tìm cách giải quyết thách thức này bằng cách cung cấp nguồn sáng đủ nhỏ để chiếu sáng đối tượng của bạn khi điều kiện không lý tưởng.
Blind Spot Gear sản xuất các giải pháp chiếu sáng nhỏ, chất lượng cao khác được sử dụng trên trường quay sản phẩm của Netflix. LumiCard được đánh giá cho công suất 500 lumen ở mức 5600K. Với xếp hạng IP67 và thiết kế chống nước, LumiCard có thể chịu được các điều kiện bụi bặm và ẩm ướt.đèn bỏ túi
Một điều tôi đánh giá cao về các hình ảnh tiếp thị từ Blind Spot Gear là họ nhận thấy rằng ánh sáng thực sự thường phải lệch sang một bên của đối tượng để trông đẹp mắt. Đèn flash trên máy ảnh thường mang lại cái nhìn không đẹp mắt. Vì vậy, Điểm mù đã trình bày một số cách để tắt đèn sang một bên. Một cấu hình thú vị hiển thị đèn trên máy ảnh với cấu hình thứ hai được cấp nguồn qua USB-C. Bạn có thể thực hiện thao tác nhấn phím và lấp đầy ánh sáng với cấu hình này mà không cần sử dụng bất kỳ pin bên ngoài nào.
Giá cả và tính sẵn có
LumiCard hiện có sẵn để đặt hàng trước trên Kickstarter với giá 49 USD, tiết kiệm 33% so với giá bán lẻ thông thường. Gói này bao gồm LumiCard, Cáp USB-C tùy chỉnh và Nhãn dán MagSafe.
Hãy nhớ rằng Kickstarter không phải là một cửa hàng mà là một nền tảng để tài trợ cho các dự án. Vì vậy, vui lòng nghiên cứu, đọc các điều khoản sử dụng của nền tảng và nhớ rằng có thể có sự chậm trễ đáng kể khi phân phối sản phẩm. Blind Spot Gear đã vận chuyển thành công các dự án Kickstarter khác. Nhưng tất nhiên, một số dự án Kickstarter không bao giờ xuất xưởng.
Để hoàn toàn minh bạch: Khi sao lưu chiến dịch này qua liên kết của chúng tôi, CineD sẽ kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.