Máy ảnh Sony ZV-1 ra mắt với thiết kế nhỏ gọn, nhiều tính năng hấp dẫn, giá 18.6 triệu, các vlogger vào tham khảo nhé

Máy ảnh Sony ZV-1 ra mắt với thiết kế nhỏ gọn, nhiều tính năng hấp dẫn, giá 18.6 triệu, các vlogger vào tham khảo nhé

Máy ảnh Sony ZV-1 ra mắt

Sony mới đây vừa trình làng một mẫu máy ảnh mới có tên là Sony ZV-1 với thiết kế nhỏ gọn, hướng đến đối tượng người dùng chính là vlogger.

Về thông số kỹ thuật, Sony ZV-1 sử dụng cảm biến CMOS 1-inch độ phân giải 20 MP với thiết kế dạng xếp lớp, có ống kính 24-70 mm và khẩu độ f/1.8-2.8 tương tự như các mẫu máy ảnh RX100 series.

Máy ảnh Sony ZV-1 ra mắt

Đặc biệt, vì hướng đến người dùng là vlogger nên mẫu camera này còn hỗ trợ màn hình cảm ứng có khả năng lật ngang giúp việc tự quay video hay chụp ảnh selfie đơn giản hơn.

Chưa hết, máy ảnh cũng đi kèm nhiều tính năng và chế độ phục vụ cho việc quay vlog như khả năng lấy nét cực nhanh, theo dõi chuyển động khuôn mặt khi quay và hỗ trợ 3 micro định hướng giúp giảm thiểu tối đa các tạp âm.

Video giới thiệu mẫu máy ảnh Sony ZV-1

Ngoài ra, một vài thông số nổi bật khác của ZV-1 có thể kể đến là thiết bị có khả năng quay video 4K 30fps, Full HD 120fps, quay video siêu chậm 960fps và hỗ trợ hotshoes cho phép kết hợp thiết bị với nhiều phụ kiện khác nhau.

Cuối cùng, Sony ZV-1 sẽ chính thức lên kệ vào khoảng đầu tháng 6 với giá 799 USD (~18.6 triệu). Các bạn thấy mẫu máy ảnh ZV-1 mới của Sony như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.