Khám Phá ZV-1

Khám Phá ZV-1

Thiết kế hoàn hảo để ghi lại những thước phim mỗi ngày. 

Bạn không cần kinh nghiệm cũng có thể quay video thật đẹp. Với ZV-1, mọi video bạn quay về mình và thế giới của mình sẽ thật ấn tượng mà không cần cài đặt phức tạp.

Chân dung bốn người đang mỉm cười

Sắc thái da tự nhiên, đẹp mắt cho mọi người

ZV-1 tạo hiệu ứng tự nhiên, khỏe mạnh, tràn đầy sức sống cho mọi màu da. Không chỉ vậy, chế độ tùy chọn Hiệu ứng làm mịn da sẽ giúp cho gương mặt mịn màng hơn.

Chân dung những người phụ nữ trong thành phố

Hiệu ứng bokeh nền cho cảm giác chuyên nghiệp

Cảm biến CMOS loại 1.0 cỡ lớn và ống kính khẩu rộng cho hình ảnh hiệu ứng bokeh nền chuyên nghiệp và chi tiết rõ ràng kể cả khi phải trong những điều kiện ánh sáng kém khó xử lý.
Quay selfie trên cầu dành cho người đi bộ, lấy nét mắt.

Để máy ảnh bắt ánh mắt bạn

Với công nghệ AI , vị trí lấy nét tự động sẽ cố định trên mặt và mắt bạn mà không chuyển sang chủ thể khác. Khi bạn muốn đổi vị trí lấy nét, chỉ cần chạm vào chủ thể khác trên màn hình, máy ảnh sẽ lấy nét vào đó.

Chuyển vị trí lấy nét nhanh và chính xác

Hệ thống Lấy nét tự động Fast Hybrid của ZV-1 giúp bạn chuyển vị trí lấy nét từ mặt người sang nền cảnh thật nhanh và đơn giản, cho video vừa phong cách lại vừa dễ xem.

Kiểm soát hiệu ứng bokeh chuyên nghiệp chỉ với một chạm

Chỉ cần nhấn công tắc Bokeh, bạn có thể bật và tắt hiệu ứng bokeh nền – không cần chỉnh thủ công phức tạp. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng chọn phông nền mờ chuyên nghiệp hoặc lấy nét toàn cảnh mà chỉ cần nhấn một nút.

Ch.độ cài đặt g.thiệu s.phẩm, lý tưởng khi quay đánh giá sp

Chức năng Giới thiệu sản phẩm cho phép bạn dễ dàng thiết lập lấy nét vào sản phẩm chỉ với 1 nút bấm duy nhất. Bạn chỉ cần đưa sản phẩm cần quay ra trước máy ảnh, máy sẽ tự động lấy nét vào sản phẩm. Khi đưa sản phẩm xuống và tiếp tục nói về sản phẩm, máy sẽ tự động tức thì lấy nét vào khuôn mặt, ánh mắt của người nói2.

Quay thật đẹp ở bất kỳ đâu

ZV-1 có thể ghi hình đẹp ngay cả khi đang di chuyển. Với khả năng ổn định hình ảnh tuyệt vời, bạn có thể vừa đi vừa quay video mượt mà, và khi ánh sáng thay đổi do trời nắng lên hay khi bạn vào nhà, tính năng phơi sáng tự động (AE) luôn theo dõi để đảm bảo khuôn mặt bạn luôn rạng ngời.
Một người đội mũ đang quay selfie

Phát trực tiếp video đơn giản

Với một cáp duy nhất, ZV-1 có thể được dùng làm công cụ giao tiếp trực tuyến. Để sử dụng ZV-1 làm máy ảnh ngoài3, hãy kết nối thiết bị với PC4  hoặc điện thoại thông minh Sony Xperia™5  qua kết nối cáp USB Type-C®.
ZV-1 được kết nối với điện thoại thông minh qua cáp USB và chụp ảnh ZV-1 được kết nối với máy tính bằng cáp USB và chụp ảnh.

Phát trực tiếp video chất lượng cao

Bạn có thể sử dụng ZV-1 để phát trực tiếp chất lượng cao. Nhờ tận dụng cảm biến loại 1.0, sản phẩm sẽ mang đến cảnh quay rõ nét ngay cả trong môi trường thiếu sáng. Bạn cũng có thể sử dụng Mic ba đầu củ định hướng để ghi lại giọng nói rõ ràng ngay cả khi phát trực tiếp.
Hình minh họa micro có ba đầu củ tích hợp của máy ảnh

Cho âm thanh vượt trội hơn nữa

Bạn có thể thu tiếng thật rõ ngay cả khi ghi hình ở nơi đông người. Micro định hướng 3 capsule độc đáo thu rõ tiếng từ phía trước máy ảnh, lý tưởng cho công tác quay phim.
Mút chắn gió được gắn trên đầu máy ảnh.

Mút chụp lọc gió hỗ trợ ghi hình ngoài trời

Mút chụp lọc gió kèm theo máy có tác dụng giảm tiếng gió để bạn yên tâm ghi hình ngoài trời. Không chỉ đạt được chất lượng âm thanh cao cấp, bạn còn tiết kiệm được thời gian quay lại và sửa cảnh quay bị tiếng gió làm ảnh hưởng.
Một micro ngoài được gắn vào cổng MI.

Dùng mic bạn thích thu âm thanh bạn muốn

Với giắc cắm micrô và cổng kết nối MI, bạn có thể tùy ý chọn mic để thu được đúng âm thanh mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.