Blackmagic Design công bố Blackmagic MultiView 16 mới

Blackmagic Design công bố Blackmagic MultiView 16 mới

Blackmagic Multiview 16

IBC 2014, Amsterdam, Hà Lan – Ngày 12 tháng 9 năm 2014 -Blackmagic Design hôm nay đã công bố Blackmagic MultiView 16, thiết bị xem đa năng Ultra HD gốc đầu tiên trên thế giới cho phép khách hàng sử dụng TV Ultra HD màn hình lớn mới và màn hình Ultra HD để hiển thị hình ảnh với tốc độ gấp đôi. độ phân giải của chế độ xem đa điểm HD. Với tính năng đồng bộ lại toàn bộ khung hình ở mỗi đầu vào, Blackmagic MultiView 16 hỗ trợ hiển thị lên đến 16 nguồn video SD, HD và Ultra HD hỗn hợp cùng một lúc. MultiView 16 sẽ có giá chỉ 1.495 USD.

Blackmagic MultiView 16 sẽ được trình diễn tại gian hàng Blackmagic Design IBC 2014 tại Sảnh 7, Gian hàng H20.
Blackmagic MultiView 16 xuất cả 1080p HD và Ultra HD gốc qua màn hình SDI và HDMI, cho phép sử dụng màn hình phát sóng chuyên nghiệp hoặc TV tiêu dùng Ultra HD cỡ lớn mới để giám sát nhiều góc nhìn có độ phân giải cao, cực kỳ sắc nét, gấp đôi độ phân giải của HD truyền thống nhiều người xem. Khách hàng có thể chọn bố cục từ 2×2 cho 4 nguồn, 3×3 cho 9 nguồn và 4×4 cho 16 nguồn.
Blackmagic MultiView 16 bao gồm 16 đầu vào 6G-SDI đa tốc độ với các vòng lặp riêng biệt tương thích với các thiết bị SD, HD và Ultra HD hiện có. Tất cả 16 đầu vào đều có tính năng tự động đồng bộ lại khung hình, nên mỗi chế độ xem giống như một màn hình video độc lập, bất kể tiêu chuẩn đầu vào là gì. Điều đó có nghĩa là khách hàng có thể kết hợp tối đa 16 tiêu chuẩn video khác nhau cùng một lúc!
Blackmagic MultiView 16 là giải pháp hoàn hảo khi có nhiều nguồn cấp dữ liệu video cần theo dõi và không gian hạn chế. Khách hàng không còn phải kết nối nhiều màn hình, hàng chục dây cáp hoặc chạy thêm nguồn điện nữa. Chỉ cần cắm camera, deck, switcher, router và nguồn cấp dữ liệu vào kết nối SDI trên Blackmagic MultiView 16 là họ có thể nhìn thấy mọi thứ với độ rõ nét và chi tiết đáng kinh ngạc trên một màn hình Ultra HD duy nhất.
Bởi vì nó hoạt động nguyên bản ở Ultra HD nên khách hàng nhận được số pixel gấp bốn lần trong mỗi lần xem nên video trông sắc nét và rõ ràng hơn bao giờ hết. Blackmagic MultiView 16 cung cấp 4 nguồn video HD 1920 x 1080 độ phân giải đầy đủ đáng kinh ngạc khi chạy ở bố cục 2×2 hoặc 16 nguồn video HD 1080 độ phân giải một nửa ở độ phân giải 960 x 540 đáng kinh ngạc khi chạy ở bố cục 4×4!
Blackmagic MultiView 16 rất dễ sử dụng và có mặt trước bằng kim loại được gia công trang nhã với các nút chuyên dụng để nhanh chóng chọn bất kỳ nguồn nào. Video có thể được định tuyến đến bất kỳ vị trí nào trên lưới chỉ bằng cách nhấn nút hoặc bằng núm điều khiển xoay, do đó, nó hoạt động giống như bộ định tuyến video. MultiView 16 cũng có thể được điều khiển từ xa qua mạng bằng phần mềm Mac và Windows đi kèm, cũng như từ bảng điều khiển phần cứng Videohub được cài đặt trong toàn bộ cơ sở. Ngoài ra còn có SDK để tích hợp chương trình phát sóng tùy chỉnh.
Grant Petty, Giám đốc điều hành của Blackmagic Design cho biết: “Sử dụng MultiView 16 giống như có 16 màn hình phát sóng độc lập trên một màn hình duy nhất. “Các cơ sở thậm chí không quan tâm đến việc làm việc ở chế độ Ultra HD vẫn có thể nhận được lợi ích to lớn vì khi sử dụng màn hình Ultra HD được kết nối với nó, họ có được độ phân giải gấp đôi so với đầu vào 1080 HD thông thường để có hình ảnh rõ nét gấp đôi. Điều đó thực sự quan trọng khi theo dõi nguồn cấp dữ liệu camera nơi bạn muốn kiểm tra tiêu điểm. Có thể xem cùng lúc tới 16 nguồn định dạng hỗn hợp trên một màn hình với chất lượng tuyệt vời và độ chi tiết đáng kinh ngạc như vậy thật là tuyệt vời!”

Blackmagic MultiView 16 tính năng chính

 • Multi view đầu tiên trên thế giới cho phép sử dụng TV Ultra HD để có hình ảnh sắc nét gấp đôi.
 • Hiển thị tối đa 16 nguồn SDI trên một màn hình HD hoặc Ultra HD thông qua SDI hoặc HDMI.
 • 16 đầu vào 6G-SDI đa tốc độ với vòng lặp thông qua, tương thích với tất cả các thiết bị SD, HD và Ultra HD.
 • Tự động đồng bộ lại khung hình cho phép hiển thị đồng thời các định dạng SD, HD và Ultra HD hỗn hợp.
 • Chọn từ các chế độ xem lưới solo, 2×2, 3×3 hoặc 4×4.
 • Độ phân giải đầu ra được hỗ trợ: 1920 x 1080 và 3840 x 2160.
 • Bảng điều khiển phía trước dễ sử dụng với các nút nguồn chuyên dụng, màn hình LCD và điều khiển núm xoay.
 • Thiết kế 1RU di động được gia công bằng kim loại trang nhã, bền bỉ với các kết nối chuyên nghiệp mang lại độ tin cậy 24/7.
 • Được tích hợp nguồn điện quốc tế AC 90V – 240V để sử dụng ở mọi nơi trên thế giới.
 • Điều khiển từ xa qua Ethernet bằng phần mềm Mac và Windows đi kèm.
 • Điều khiển từ xa qua Ethernet bằng bảng điều khiển phần cứng Blackmagic Videohub.
 • SDK có sẵn để tích hợp tùy chỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.