Allen & Heath vừa cho ra mắt dòng sản phẩm CQ Series với tối độ cao cho nhạc công và kỹ sư âm thanh

Allen & Heath vừa cho ra mắt dòng sản phẩm CQ Series với tối độ cao cho nhạc công và kỹ sư âm thanh.

Mixer Allen & heath CQ series

Hãng Allen & Heath đã tiết lộ dòng CQ mới của mình, bộ ba máy trộn kỹ thuật số nhỏ gọn dành cho các nhạc sĩ và ban nhạc, kỹ sư âm thanh, nhà sản xuất tại nhà, địa điểm nhỏ và trình cài đặt AV, giúp người dùng dễ sử dụng và tốc độ thiết lập chắc chắn kinh nghiệm.
Keith Johnson, Giám đốc Sản phẩm tại Allen & Heath cho biết: “CQ sử dụng các hiệu ứng và xử lý nổi tiếng của chúng tôi, bổ sung các công cụ trộn hỗ trợ mới thú vị và đóng gói tất cả thành dòng máy trộn kỹ thuật số nhỏ nhất và giá cả phải chăng nhất của chúng tôi từ trước đến nay”. Ở mức giá này, người dùng buộc phải lựa chọn giữa một bộ trộn analog tầm trung, thiếu tính năng hiện đại hoặc một bộ trộn kỹ thuật số cấp thấp, nơi mà các góc cạnh chắc chắn đã bị cắt bỏ. chất lượng âm thanh tuyệt vời và các công cụ thông minh, bất kể kinh nghiệm của bạn như thế nào, đều cho phép bạn phối âm thông minh hơn, âm thanh hay hơn và hoạt động nhanh hơn. Chỉ cần thêm âm thanh!”
Được xây dựng dựa trên công cụ xử lý 96kHz cải tiến mới, dòng sản phẩm này bao gồm máy trộn để bàn CQ-12TCQ-18T có bộ điều khiển xúc giác và màn hình cảm ứng đa điểm 7” và máy trộn hộp giai đoạn CQ-20B di động, tất cả đều có thể điều khiển được thông qua CQ đồng hành. ứng dụng.
Công cụ xử lý, sử dụng công nghệ FPGA nổi tiếng của Allen & Heath, mang đến nhiều công cụ tiết kiệm thời gian cho CQ để tăng tốc và đơn giản hóa các tác vụ thông thường cho người dùng ở mọi khả năng. Gain Assistant tự động đặt mức khuếch đại tiền khuếch đại ở mức tối ưu, đồng thời theo dõi và điều chỉnh mọi tín hiệu đạt mức cao nhất không mong muốn. Trợ lý Phản hồi xác định và lọc ra các tần số có vấn đề trên tất cả đầu ra thông qua thao tác đơn giản bằng một nút bấm, với khả năng kiểm soát chuyên sâu hơn dành cho các môi trường âm thanh đầy thử thách.
Các kênh đầu vào có thể được chuyển đổi giữa Đầu vào nhanh, cung cấp cho người dùng một bộ điều khiển dành riêng cho nguồn với điều khiển núm duy nhất để xử lý kênh hoặc Đầu vào hoàn chỉnh để kiểm soát hoàn toàn tất cả các thông số xử lý kênh. Ngoài ra, Bộ trộn Mic tự động (AMM) có mặt trên tất cả các kênh đầu vào, ngay lập tức cải thiện độ rõ nét và giảm tiếng ồn xung quanh trong các ứng dụng dựa trên giọng nói.
Dòng CQ cũng giới thiệu một bộ thuật toán hồi âm, độ trễ và điều chế chất lượng cao, thân thiện với người dùng với các cài đặt trước dành riêng cho nhạc cụ để thiết lập nhanh chóng, trong khi công cụ Hỗ trợ FX định hình FX bằng cách phản hồi linh hoạt với tín hiệu đầu vào để có độ rõ nét tối ưu. CQ-18T và CQ-20B cung cấp 4 động cơ FX và CQ-12T có 2 động cơ FX.
Tất cả ba bộ trộn CQ đều được hưởng lợi từ các tùy chọn ghi và phát lại linh hoạt bao gồm giao diện âm thanh USB đa kênh, phát lại và ghi thẻ SD nhiều rãnh, ghi và phát lại âm thanh nổi đơn giản qua ổ USB bên ngoài, cùng với khả năng phát lại Bluetooth âm thanh nổi tiện lợi.
Dòng CQ được hỗ trợ bởi một cặp ứng dụng đa nền tảng miễn phí. Ứng dụng CQ-MixPad cho phép điều khiển từ xa bộ trộn từ mọi nơi trong địa điểm, trong khi ứng dụng CQ4You trao quyền cho người biểu diễn kiểm soát bản phối màn hình cá nhân của họ thông qua thiết bị di động. CQ-18T và CQ-20B cũng được hưởng lợi từ Wi-Fi băng tần kép hiệu suất cao tích hợp để kết nối nhanh chóng và dễ dàng các ứng dụng điều khiển mà không cần bất kỳ thiết bị mạng bổ sung nào.
CQ-18T cung cấp 16 đầu vào mic/đường truyền và 1 đầu vào âm thanh nổi, CQ-12T nhỏ hơn bao gồm 10 đầu vào mic/đường truyền và 1 đầu vào âm thanh nổi và CQ-20B thân thiện với sân khấu cung cấp 16 đầu vào mic/đường truyền, hai trong số đó có thể được sử dụng làm đầu vào nhạc cụ Hi-Z và 2 đầu vào âm thanh nổi. Cả ba model đều có 6 đầu ra độc lập có thể được cấu hình để chạy tối đa 3 đầu ra âm thanh nổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.