Hollyland mời bạn trải nghiệm thực địa về cải tiến mới nhất của chúng tôi – Solidcom C1 ở Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha – “Đồng sáng tạo vào tháng 5”

Hollyland mời bạn trải nghiệm thực địa về cải tiến mới nhất của chúng tôi – Solidcom C1 ở Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha – “Đồng sáng tạo vào tháng 5”

Kể từ khi ra mắt Solidcom C1, tai nghe liên lạc nội bộ thế hệ mới nhất cung cấp khả năng liên lạc nhóm theo thời gian thực tiên tiến, Hollyland đã nhận được sự chú ý lớn và phản hồi thị trường tuyệt vời từ người dùng của chúng tôi về sự nâng cấp đáng kinh ngạc về hiệu quả và trải nghiệm tổng hợp của nhóm mà họ có được.
Để cho phép tất cả những người dùng quan tâm có thể trực tiếp tiếp cận trải nghiệm thuận tiện và miễn phí, chúng tôi đã hợp nhất hơn 20 cửa hàng ngoại tuyến ở Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha để thực hiện sự kiện Chia sẻ May mắn “Go Co-Creative vào tháng 5” sẽ bắt đầu vào tháng 5 18 và kéo dài trong 10 ngày! Chúng tôi đã chuẩn bị những giải thưởng bất ngờ xa hoa cho tất cả những người tham gia chia sẻ, chỉ cần chia sẻ ảnh nhóm tại chỗ của bạn với sản phẩm trên mạng xã hội, bạn sẽ có cơ hội giành được sản phẩm trị giá €899 một cách miễn phí!
may

Làm thế nào để tham gia:

Thời gian: 18/5 – 28/5
Địa chỉ: Tổng hợp các cửa hàng tham gia được liệt kê ở cuối bài viết.
Rút thăm may mắn
Như thường lệ, chúng tôi đã chuẩn bị rút thăm may mắn cho khách tham quan tại chỗ. Tất cả những gì bạn cần làm là chia sẻ hình ảnh demo Solidocm C1 của cửa hàng (bao gồm các sản phẩm Solidocm C1 và logo cửa hàng), sau đó đăng lên Facebook với hashtag #SolidcomC1inMay và @ cả Hollyland Technology và cửa hàng bạn ghé thăm trong bài viết .
Vào ngày cuối cùng của chiến dịch, Hollyland sẽ rút thăm một bộ Solidocm C1-4S, Solidcom C1-3S và Solidcom C1-2S từ tất cả những người tham gia đã đăng.
(Lưu ý: Hollyland có quyền diễn giải Sự kiện Rút thăm may mắn.)

Tiền thưởng thêm

Vào ngày cuối cùng của sự kiện, mỗi cửa hàng sẽ chọn một nhân viên trải nghiệm để cho mượn bản demo để sử dụng và sẽ đưa ra một phần phản hồi trải nghiệm trên Facebook với hashtag #SolidcomC1inMay và @ cả trang chính thức của Hollyland Hollyland Công nghệ và cửa hàng bạn ghé thăm. Và những người dùng cuối cùng quyết định mua sản phẩm này sẽ được giảm giá 20% so với giá ban đầu.
Chúng tôi trân trọng mời bạn trải nghiệm thực tế với sản phẩm tiên tiến của chúng tôi và chúng tôi được trang bị đầy đủ để mong chờ sự xuất hiện của bạn!
Hollyland da a conocer en 1 tĩnh mạch của Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha ở Solidcom C1 mới
Kể từ lần ra mắt đầu tiên của Solidcom C1, tai nghe liên lạc cuối cùng đã tạo ra một tỷ lệ truyền thông của trang bị và thiết bị tiên phong thực sự, có nhiều người chuyên nghiệp hơn nhiều so với những người quan tâm nhiều hơn đến chứng chỉ nghệ thuật mới của Hollyland. Vì vậy, anh ấy đã tổ chức một chuyến du lịch tới Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.
Ngày 18 tháng 21 năm 21, tháng 5, bạn có thể mong muốn đạt được hiệu quả cao nhất từ ​​các nhà phân phối và thiết bị đầu tiên của Solidcom C1 có thể acudir a acudir a algunos de los nhà phân phối đang phân phối Hollyland ở Península Ibérica.
Tất cả những người sử dụng quan tâm có thể gia nhập một trải nghiệm có phương thức và miễn phí về một cá nhân lớn hơn về một tĩnh mạch trong sự kiện Go Đồng sáng tạo vào tháng 5 Chia sẻ để tìm may mắn mà bạn sẽ có một khoảng thời gian trong ngày.
Vì vậy, có thể có người tham gia đồng tình với việc ghi lại một Solidocm C1-4S, Solidcom C1-3S và Solidcom C1-2S phụ trợ các bức ảnh demostraciones de Solidocm C1 de la tienda (bao gồm các sản phẩm Solidocm C1 và logotipo de la tienda) y tôi đã đăng công khai trên Facebook của Hollyland và một trong những người có liên quan đến hashtag #SolidcomC1inMay.
El último día del sự kiện, cada tienda elegirá a un responsable de la experience para que preste una demo para su uso, y se espera que dé una opinión de la experiencia en Facebook with hashtag #SolidcomC1inMay y @ tanto en la página oficial de Hollyland Công nghệ giống như một thứ bạn có thể ghé thăm. Người dùng cuối cùng sẽ quyết định mua sản phẩm này để thu hồi 20% số tiền ban đầu.
Auriculares song công hoàn toàn
Solidcom C1 của Hollyland là một hệ thống mới về tai nghe trong giao tiếp song công hoàn toàn được kết hợp với công nghệ tiên tiến DECT 6.0 với mã hóa và bảo đảm một giao tiếp manos libres và một số tiền lệ tội lỗi thực sự.
DECT de 1,9 GHz của Solidcom C1 đảm bảo cho một số khả năng truyền thông và cách ly trên một đài phát thanh ở 350 thành phố lớn. Đây là hệ thống cơ bản và tai nghe có thời lượng pin nhanh chóng, và là cổng và manos libres: không cần mochilas và có thể hoạt động hiệu quả mà không cần tập trung vào cơ sở.
Phiên bản 6.0 của DECT được thiết lập có tỷ lệ ổn định truyền tải tuyệt vời với khả năng gấp đôi công suất của người sử dụng qua kênh. Một giải pháp đa dạng về anten đôi có thể bảo đảm cho truyền thông trong bối cảnh trang bị và thiết bị hoàn chỉnh. Công nghệ mã hóa DECT 6.0 cản trở người dùng thực tế.
Tai nghe Solidcom C1 đã bảo vệ một cách hiệu chỉnh âm thanh rõ ràng và chính xác cho một thiết bị hiệu quả, bao gồm cả một thiết bị phá hủy, miễn phí cung cấp một phản hồi về tần số băng tần ancha 150Hz-7KHz và hủy bỏ âm thanh sinh thái (AEC) của calidad đầu tiên. Hướng dẫn trực tiếp của người đối thoại với bạn rõ ràng và giảm thiểu rủi ro không cần thiết, và bạn sẽ tự động im lặng để có thể thu được thông tin vi phạm.
Bây giờ bạn có thể trang bị cho mình khả năng kết nối lâu dài và tự do di chuyển và có thể sử dụng nhiều hơn trong sự kiện hoặc chuyến đi. Cơ sở cơ sở của Solidcom C1 Hub có thể được cung cấp theo cách tương tự nếu bạn không sử dụng cấu hình tai nghe của các chuyên gia hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.