EWTN HUNGARY triển khai quy trình sản xuất chương trình với các sản phẩm của BLACKMAGIC DESIGN

EWTN HUNGARY triển khai quy trình sản xuất chương trình với các sản phẩm của BLACKMAGIC DESIGN

Tại Manchester, Vương quốc Anh – Thứ Ba, ngày 23 tháng 5 năm 2023 – Blackmagic Design hôm nay thông báo rằng EWTN Hungary đã hợp tác với đại lý Media Networks để triển khai quy trình phát sóng xung quanh máy quay Blackmagic URSA Broadcast G2 và bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp ATEM 1 M/E Constellation HD nhằm giải quyết vấn đề nhu cầu sản xuất đang phát triển.

 

Được thành lập hơn 40 năm trước, Mạng lưới Công giáo Toàn cầu EWTN đã trở thành một trong những mạng lưới truyền thông tôn giáo sâu rộng nhất thế giới. Các kênh truyền hình và dịch vụ phát thanh trên toàn thế giới của EWTN có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ, 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, tới hơn 400 triệu hộ gia đình ở 150 quốc gia.

Tại Hungary, EWTN Hungary hiện là thành viên của gia đình EWTN và tiếp cận hơn ba triệu hộ gia đình nói tiếng Hungary. Nó cũng sẵn sàng mở rộng phạm vi tiếp cận thông qua quan hệ đối tác với nhà cung cấp dịch vụ chuyển tuyến tín hiệu mới, cho phép EWTN Hungary tiếp cận nhiều vùng nông thôn hơn của đất nước.

 

Được tài trợ hoàn toàn thông qua sự đóng góp của người xem, Truyền hình Công giáo sản xuất chương trình của mình từ cơ sở rộng khoảng 5.400 foot vuông bao gồm ba không gian trường quay dành cho thuyết minh viên và podcasting, chương trình kiểu tạp chí buổi sáng và phòng điều khiển trường quay chuyên dụng (SCR).

Csucs Zoltán của EWTN Hungary tiết lộ: “Mục tiêu của chúng tôi là thiết kế và xây dựng một cơ sở có giao diện và phân phối chi phí đầu ra ở mức phát sóng một cách hiệu quả”. “Đạt được điều đó, chúng tôi hiện đang ở thời điểm mà chúng tôi sử dụng Blackmagic Design trong mọi khía cạnh của chuỗi sản xuất chương trình.”

 

Quá trình sản xuất đã triển khai 06 máy quay URSA Broadcast G2 cùng với Blackmagic URSA Viewfinder và ống kính Canon B4 Zoom.

 

Để quản lý và phân phối tín hiệu, phòng điều khiển chính (MCR) dựa vào bộ định tuyến Smart Videohub 20×20 trong khi SCR có Smart Videohub 12G 40×40 với các đường truyền giữa hai thiết bị. Zoltán giải thích: “Chúng tôi đã định cấu hình từng không gian để hoạt động song song, độc lập bằng cách sử dụng một cặp bộ định tuyến trong khi kết hợp các hệ thống điều khiển chính, bao gồm điều khiển camera từ xa và liên lạc, để mang lại cho chúng tôi sự linh hoạt tối đa”.

 

Để điều khiển thư viện, SCR dựa vào ATEM 1 M/E Constellation HD và ATEM 1 M/E Advanced Panel để điều khiển phần cứng. “Thực tế là chúng tôi có thể ghép sáu đầu ra AUX có thể định cấu hình vào bộ định tuyến và màn hình tham chiếu làm cho bộ này trở thành một bộ công cụ linh hoạt và hoạt động tốt cùng với bảng Điều khiển máy ảnh ATEM để điều khiển từ xa,” Zoltán lưu ý.

 

Đầu ra đa dạng của bộ chuyển đổi được sử dụng theo kiểu cổ điển để hiển thị các nguồn cấp dữ liệu camera đến cũng như bản xem trước và đầu ra chương trình. Blackmagic MultiView 4 bổ sung cho phép quá trình sản xuất định cấu hình hai màn hình còn lại, trong khi  HyperDeck Studio HD Pro ghi lại tín hiệu chương trình và hoạt động như một giải pháp phát lại video.

 

“Điều khiến Blackmagic khác biệt so với các nhà sản xuất khác là tính chất liên kết của các dịch vụ, cùng với tính dễ sử dụng và vận hành,” Zoltán kết luận. “Là một giải pháp hoàn chỉnh, nó mang lại giá trị ớn và lợi thế kỹ thuật ở tất cả các giai đoạn sản xuất chuỗi trong khi cung cấp cho chúng tôi một kênh nội dung có thể iểm soát được và rất đáng tin cậy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.