Dàn karaoke gia đình bao gồm thiết bị nào? – Audio Visual - Mua hàng trực tuyến uy tín với giá tốt
Giỏ hàng

Dàn karaoke gia đình bao gồm thiết bị nào?

Bạn muốn sắm dàn loa karaoke cho gia đình mình để có thể giải trí vào lúc rảnh rỗi, tụ họp gia đình nhưng bạn lại chưa biết dàn karaoke gia đình bao gồm thiết bị nào? Thấu hiểu điều này, chúng tôi sẽ chia sẻ các thiết bị trong dàn karaoke, các bạn cùng tham khảo.

Dàn karaoke gồm có các thành phần là loa, đầu đọc, amply, micro. Dàn karaoke gia đình kiểu mới cũng có đủ những thành phần như thế nhưng sử dụng bàn trộn chuyên dụng mixer thay thế cho amply.

Đầu karaoke

Đầu karaoke

Đầu karaoke là thiết bị quan trọng trong bộ dàn loa karaoke gia đình. Chức năng chính là nguồn phát nhạc, quyết định tới chất lượng âm thanh hay và chuẩn. Đầu phát karaoke ngoài cung cấp nguồn nhạc thì sản phẩm này còn cho phép hiển thị cả  video với bài hát tách lời ca sĩ để có thể hiển thị ở trên màn hình tivi, thiết bị ghép khác.

Amply/Cục đẩy + Mixer

Amply/Cục đẩy + Mixer

Trong dàn loa karaoke gia đình cũng không thể thiếu được Cục đẩy kết hợp với mixer và amply. Đây là một trong những thiết bị khuếch đại, tinh chỉnh âm thanh rất quan trọng, được mọi người đánh giá là trung tâm của bộ dàn hát karaoke.

Amply karaoke có chức năng khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa trung thực và rõ nét hơn. Bên cạnh đó, nhờ được tích hợp bộ lọc tiếng, làm vang làm cho Amply karaoke đáp ứng nhu cầu của người dùng. Thiết bị này giúp cho giọng hát yếu và không rõ lời có thể hát dễ dàng hơn, giúp âm thanh thoát ra rộng và hay hơn.

Hiện nay, với dàn karaoke gia đình, cục đẩy và mixer được sử dụng nhằm thay thế cho amply. Cục đẩy có chức năng khuếch đại âm thanh ra loa, còn mixer số/cơ là thiết bị cân chỉnh âm thanh, cắt giảm tiếng hú rít triệt micro triệt để.

Loa karaoke

Loa karaoke

Loa karaoke là thiết bị quyết định đến 55% chất lượng dàn karaoke gia đình, có chức năng truyền tải âm thanh đến người nghe. Vì thế, bộ loa tốt sẽ mang tới âm thanh sống động, chất lượng chân thực và giọng hát hay hơn. Loa karaoke có nhiều loại và nhiều hãng sản xuất, trong đó loa JBL và loa Idea được nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao.

Loa karaoke siêu trầm sub

Loa karaoke siêu trầm sub

Loa karaoke là loại loa sub (hay còn gọi là loa siêu trầm) có chức năng phát ra âm trầm thường đặt dưới sàn, hỗ trợ loa karaoke. Dòng loa này truyền tải tần số thấp cho chất âm sâu, ấm áp và trung thực. Nhưng để phòng hát kinh doanh thêm phần chuyên nghiệp, sub siêu trầm là sản phẩm cần thiết trong bộ dàn loa karaoke gia đình.

Micro karaoke

Micro karaoke

Micro karaoke là thiết bị trong dàn loa karaoke gia đình, chuyển đổi tín hiệu âm thanh thành tín hiệu điện và qua mạch xử lý tín hiệu rồi mới truyền tới trung tâm amply để xử lý. Tiếng hát mượt, hay và trong trẻo đều phụ thuộc vào chất lượng micro. Vì thế, bạn không nên tiếc tiền khi đầu tư một chiếc micro chất lượng cho gia đình.

Hát karaoke là thú vui được người Việt rất yêu thích, nhất là khi cả gia đình sum họp và quây quần bên nhau. Để việc giải trí này diễn ra thuận tiện, không cần phải ra ngoài quán thì sắm dàn karaoke là cần thiết. Nhưng  để mua dàn karaoke gia đình, bạn cần phải nhớ mua các thiết bị trong dàn loa, nếu thiếu đi một trong những thiết bị sẽ khiến cho dàn loa karaoke cho âm thanh không được tốt. 


GỌI MUA HÀNG ( 08:30-21:30 )

0972.682.830 Tất cả các ngày trong tuần

GÓP Ý, KHIẾU NẠI ( 08:30-20:30 )

0966.639.691 Các ngày trong tuần ( trừ ngày lễ )

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI TỪ HALITI

LIKE HALITI TRÊN MẠNG XÃ HỘI