Chia sẻ kinh nghiệm mua dàn karaoke cho gia đình – Audio Visual - Mua hàng trực tuyến uy tín với giá tốt
Giỏ hàng

Chia sẻ kinh nghiệm mua dàn karaoke cho gia đình

Hiện nay, dàn karaoke có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng, để chọn dàn tốt và chất lượng không phải ai cũng biết. Thấu hiểu điều này, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua dàn karaoke cho gia đình, các bạn cùng tham khảo.

Hát karaoke là nhu cầu giải trí của tất cả mọi người. Nhưng thay vì hát karaoke ở quán, nhiều người tự sắm cho mình dàn karaoke nhằm mang tới “bữa tiệc” âm nhạc chất lượng, giải trí ngay ở nhà. Để mua dàn karaoke tốt, bạn có thể tham khảo các kinh nghiệm sau đây.

Dàn karaoke gia đình hay là như thế nào?

Chọn hình thức phối ghép của dàn loa

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà bạn đánh giá dàn karaoke hay, chất lượng, từ bản thân thiết bị âm thanh, micro karaoke, chất lượng âm thanh cho tới hiệu quả sử dụng dàn …

Nhưng, lưu ý yếu tố này đôi khi mang tính chất tương đối, đóng vai trò như phương tiện để có thể tạo ra dàn karaoke chất lượng. Còn đánh giá dàn karaoke có hay không còn tùy vào sự cảm nhận của mỗi người.

Dù vậy, việc chọn ra thiết bị phục vụ cho dàn karaoke tốt quan trọng góp phần mang tới cho gia đình không khí giải trí chất lượng cực đỉnh, giây phút thăng hoa. Do đó, bạn có thể tham khảo kinh nghiệm về mua dàn loa karaoke dưới đây.

Chọn đầu hát karaoke

Kinh nghiệm chọn dàn karaoke gia đình hay, giá rẻ

Chọn hình thức phối ghép của dàn loa karaoke

Dàn karaoke gia đình được nhà sản xuất tạo ra với 2 hình thức là dàn được phối ghép sẵn cùng với dàn tự phối ghép. Dàn karaoke gia đình đã được phối ghép sẵn, bạn chỉ cần chọn lựa thương hiệu, tìm hiểu thông số kỹ thuật của thiết bị trong bộ dàn mà không cần phải lo lựa chọn các thiết bị riêng biệt. Với dàn loa tự phối ghép, bạn có cơ hội chọn ra thiết bị riêng mà bạn thích.

Tùy vào nhu cầu, sở thích và điều kiện của từng gia đình mà bạn chọn lựa hình thức dàn loa phù hợp. Nếu bạn chọn dàn loa tự phối ghép, bạn tham khảo tiếp bên dưới.

Chọn đầu hát karaoke

Đầu karaoke chính là thiết bị quan trọng trong bộ dàn karaoke giúp việc chọn bài hát, chơi nhạc đạt hiệu quả hơn. Đầu karaoke tốt phải là đầu hát chất lượng, đảm bảo được những điều kiện như là khả năng cập nhật các bài hát mới, lưu trữ được nhiều bài hát, có chức năng chấm điểm …. Bên cạnh đó, đầu hát cần có khả năng tích hợp nhiều tính năng khác như kết nối với wifi, internet …

Chọn loa karaoke

Chọn loa karaoke

Loa karaoke chính là bộ phận cần thiết trong dàn karaoke, thậm chí quyết định tới chất lượng âm thanh. Chiếc loa tốt sẽ mang tới âm thanh to, rõ ràng, tiếng không bị méo hay rè, dải tần âm thanh rộng. Thông thường, diện tích của phòng dát khoảng tối đa là 20m2, bạn nên chọn loa có công suất dao động khoảng 100 – 200W/loa là đủ.

Chọn amply karaoke

Chọn amply karaoke

Amply là thiết bị có khả năng khuếch đại âm thanh, truyền tới loa karaoke. Chiêc amply tốt góp phần mang tới cho dàn karaoke chất lượng âm thanh tốt. Để mang chất lượng âm thanh tốt, bạn nên chọn amply có công suất lớn hơn công suất của loa khoảng 50 – 100w.

Chọn micro karaoke

Chọn micro karaoke

Chiếc micro tốt góp phần làm cho dàn karaoke trở nên hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, chọn micro không phải là điều dễ.

Bạn nên lựa chọn micro có độ nhạy, khả năng thu bắt tiếng tốt, bắt được tiếng ở khoảng cách cầm micro xa. Ngoài ra, khả năng thu phát tín hiệu từ micro tốt kể cả ở khoảng cách xa, có chướng ngại vật. Hơn nữa, micro có khả năng chống hút rít, chống nhiễm tín hiệu tốt.

Trên đây là kinh nghiệm mua dàn karaoke, các bạn cùng tham khảo để có sự lựa chọn tốt nhất, sở hữu dàn karaoke chất lượng để có thể phục vụ nhu cầu giải trí của cả nhà hiệu quả.

 

 


GỌI MUA HÀNG ( 08:30-21:30 )

0972.682.830 Tất cả các ngày trong tuần

GÓP Ý, KHIẾU NẠI ( 08:30-20:30 )

0966.639.691 Các ngày trong tuần ( trừ ngày lễ )

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI TỪ HALITI

LIKE HALITI TRÊN MẠNG XÃ HỘI