Hệ thống liên lạc nội bộ không dây tốt nhất cho dự án lớn của bạn đã có mặt!

Ngày 23 tháng 8 năm 2021

Trong những năm gần đây, thị trường hệ thống liên lạc nội bộ không dây đã tăng trưởng theo cấp số nhân do nhu cầu phát sóng trực tuyến các buổi hòa nhạc, sự kiện nhà thờ, triển lãm thương mại, v.v. ngày càng tăng. Trong khi ngành liên lạc nội bộ không dây từng bị thống trị bởi các thương hiệu lâu đời, những người chơi mới như Hollyland đang chiếm thế thượng phong bằng cách cung cấp cho người tiêu dùng và các chuyên gia những sản phẩm đáng tin cậy với mức giá tiết kiệm. Hollyland Solidcom M1 là một ví dụ điển hình về cách những người chơi mới đang định nghĩa lại ngành.

the best wireless

*Hollyland Solidcom M1 có 2 biến thể: gói 8 đai và gói 4 đai. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về gói 8 đai.
Được thiết kế để cộng tác nhóm liền mạch, Solidcom M1 hỗ trợ tối đa 8 thành viên, cung cấp cho mỗi người trong số họ đai đeo không dây và tai nghe một tai có dây chuyên nghiệp. Lý tưởng cho các sự kiện vừa và nhỏ như chương trình phát sóng, phát trực tiếp, triển lãm, truyền hình và phim, hệ thống Solidcom M1 là giải pháp liên lạc cắm và chạy tốt nhất có thể cho bạn và nhóm của bạn.

Trạm cơ sở

the best wireless

Trạm cơ sở của Solidcom M1 là trung tâm mà tất cả các đai đeo đều liên lạc đến và đi. Màn hình LED màu hiển thị mọi thứ bạn có thể cần từ trạng thái kết nối đai đeo, thời lượng pin, cường độ tín hiệu cũng như chế độ hiện tại.
Chỉ cần giữ nút giữa trong vài giây là bạn có thể vào menu chính của trạm gốc. Tại đây, bạn có thể kết nối trạm gốc với ứng dụng Solidcom của Hollyland và quản lý thiết lập với nó.
Solidcom M1 hỗ trợ kết nối tầng với các thiết bị liên lạc không dây khác của Hollyland hoặc các thiết bị liên lạc không phải của Hollyland. Nếu bạn đã sở hữu một hệ thống liên lạc nội bộ, Solidcom M1 sẽ là sự bổ sung tốt cho phạm vi liên lạc được mở rộng.
the best wireless
Các đai đeo được ghép nối theo mặc định của nhà sản xuất và có thể sử dụng ngay khi lấy ra khỏi hộp. Nhưng nếu muốn tập hợp lại chúng, bạn có thể nhấn và giữ nút giữa trên đai đeo để vào menu nơi bạn có thể ghép nối thiết bị với trạm gốc sau khi kết nối chúng bằng cáp USB.
Thắt lưng có chức năng Sidetone cho phép bạn nghe giọng nói của chính mình ngay cả khi bật tai nghe để bạn có thể điều chỉnh âm lượng giọng nói nếu quá lớn.
Trên đầu mỗi đai đeo có 2 ăng-ten và nút Talk gắn micrô. Nếu bạn không chắc chắn micrô có bật hay không thì cũng có đèn LED ở mặt trong của micrô cho bạn biết bạn đang ở chế độ Nói chuyện hay chế độ Tắt tiếng. Ngoài ra, mỗi đai đeo được trang bị 2 pin cho thời gian sử dụng liên tục 12 giờ.

Tai nghe

the best wireless

Tai nghe của Hollyland Solidcom M1 được sản xuất với miếng đệm tai bằng da ôm nhẹ vào tai bạn và không gây cảm giác đau nhức ngay cả khi đeo trong ngày dài. Được thiết kế một tai, tai nghe cho phép bạn cách ly một tai để lắng nghe những gì các thành viên trong nhóm của bạn đang nói trong khi vẫn giữ tai kia ở trong môi trường.

Tùy chọn sạc

the best wireless

Trạm cơ sở có thể được sạc qua cổng cấp nguồn POE hoặc bằng 2 pin NP-F. Đối với đai đeo, bạn có thể cắm thẳng cả 8 đai vào trạm sạc có khả năng sạc cùng lúc 8 đai đeo và 8 pin.
Hệ thống liên lạc nội bộ không dây song công hoàn toàn Hollyland Solidcom M1 kết hợp nhiều tính năng mạnh mẽ với trải nghiệm thân thiện với người dùng. Nó được xây dựng để nâng cao khả năng cộng tác và phối hợp nhóm, đồng thời sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho kho vũ khí của bất kỳ nhóm quy mô vừa và nhỏ nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.